Bán đất củ chi ngày càng có sức hút

Bán đất củ chi ngày càng có sức hút

Thị trường bất động sản đang có nhiều biến động. Nếu như trước kia người ta đổ xô vào trung tâm thành phố, ở và đầu tư vào các căn hộ thì giờ đây xu hướng đó đang hạ nhiệt. Thay vào đó đất vùng ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh trong đó có bán đất củ chi

2016-12-24 23:28:02 admin

Ban dat cu chi ngày càng có sức hút

Thị trường bất động sản đang có nhiều biến động. Nếu như trước kia người ta đổ xô vào trung tâm thành phố, ở và đầu tư vào các căn hộ thì giờ đây xu hướng đó đang hạ nhiệt. Thay vào đó đất vùng ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh trong đó có bán đất củ chi đang ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình.

 

ban dat cu chi

Căn hộ, nhà đất trung tâm thành phố hạ nhiệt, sức hút đổ về nhà đất vùng ven

 

Nhà ở, căn hộ bên trong thành phố giá cả bị đội lên

Đầu tư căn hộ đem đến lợi nhuận lớn, theo ước tính việc đầu tư căn hộ có thể đem lại lợi nhuận đến 8% một năm. Nhưng mức lợi nhuận cao này chỉ có ở những căn hộ cao cấp. Từ việc giá thuê cao ổn định, giá trị sẽ tăng dài hạn... là cơ sở để các nhà đầu tư muốn bỏ vốn dội vào những căn hộ trong thành phố. Nhưng những dự án bất động sản bị căm ngân hàng, các chủ đầu tư thiếu năng lực và kém uy tín gây ra nhiều hệ quả... khiến các nhà đầu tư không khỏi chững lại.

Nhà đất trong khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng có mức giá cao. Không dễ dàng để một người có thu nhập trung bình có thể sở hữu được một ngôi nhà đất tại đây. Nếu cứ mãi ở nhà đi thuê chật chội, không ổn định không đáp ứng yêu cầu cuộc sống của nhiều người, nhiều gia đình. Đó là lý do vì sao nhà đất, căn hộ trong khu vực trung tâm thành phố ngày càng hạ nhiệt, trong khi đó đất khu vực ven thành phố lại có giá trị ngày một tăng.

 

bat dong san cu chi

Đầu tư nhà đất củ chi lợi nhuận tốt lại an toàn

 

Ban dat cu chi bứt phá mạnh mẽ

Theo ghi nhận, trong năm 2016 vừa qua, ban dat cu chi tăng trưởng một cách mạnh mẽ, vượt trội với giá tăng khoảng 20% so với đầu năm. Sự chững lại của thị trường căn hộ, nhà đất trong thành phố đã thu hút sự quan tâm, đầu tư đổ về đất nền, nhà đến khu vực Củ Chi.

Đa số người dân Việt Nam đều có tâm lý ăn chắc mặc bền, mua đất củ chi có giấy tờ đầy đủ để làm đất ở hay tích lũy tài sản cho tương lai. Điểm mạnh của việc mua ban dat cu chi sở hữu mảnh đất tại khu vực này không chỉ xây dựng thành nhà ở có khoảng cách không quá xa thành phố nhưng cuộc sống bớt ồn ào, chật chội và khói bụi hơn rất nhiều. Nếu lựa chọn đất củ chi để đầu tư, đây cũng là kênh đầu tư sinh lời khá cao lại có sự ổn định bền vững, ít rủi ro. Việc đón đầu đúng thời điểm ban dat cu chi là bí kíp đầu tư hiệu quả.

459