Đất vườn Củ Chi – ngày càng thu hút

Đất vườn Củ Chi – ngày càng thu hút

Thị trường bất động sản củ chi đang nóng dần lên, nhận được sự quan tâm của nhiều người. Vị trí của huyện củ chi nằm tại cửa ngõ tây bắc thành phố Hồ Chí Minh, tiện lợi di chuyển đến thành phố và cả những khu vực khác.

2017-01-01 09:18:21 admin

Dat vuon cu chi – ngày càng thu hút

Trong khi bất động sản khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng chững lại, thậm chí có xu hướng giảm thì bất động sản vùng ven trong đó có thị trường bất động sản củ chi lại ngày càng thu hút. Tại củ chi, bất động sản rất đa dạng trong đó dat vuon cu chi đang ngày càng có lượt giao dịch tăng chóng mặt.

 

Dat vuon Cu Chi

Đất vườn củ chi rộng rãi có thể xây villa hoặc kinh doanh

 

Vì sao bạn nên chọn dat vuon cu chi vào thời điểm này?

Thị trường bất động sản củ chi đang nóng dần lên, nhận được sự quan tâm của nhiều người. Vị trí của huyện củ chi nằm tại cửa ngõ tây bắc thành phố Hồ Chí Minh, tiện lợi di chuyển đến thành phố và cả những khu vực khác. Các tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống tại đây cũng đang ngày càng phát triển đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của con người.

Hơn nữa, giá đất tại củ chi khá rẻ, trong đó dat vuon cu chi phù hợp với những người có tích lũy chưa quá lớn nhưng muốn sở hữu đất đai có diện tích lớn nhằm mục đích đầu tư sinh lợi lâu dài hay xây dựng biệt thự để ở đều được.

Có thể chuyển đổi từ dat vuon cu chi sang đất ở

Nhiều người lo lắng vấn đề đất ở tại đây, pháp luật nước ta đang có những quy định mở cho việc chuyển đổi từ đất vườn sang đất ở với diện tích đất ở được chuyển đổi lên tới 300m2. Như vậy, khi sở hữu đất vườn ở củ chi bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi sang đất ở một diện tích nhất định để xây nhà hoặc để tăng giá trị đất nếu mua với mục đích kinh doanh.

Dat vuon cu chi là điều kiệm lí tưởng để xây dựng nhà ở theo kiểu biệt thự, nhất là những ai có mong muốn hưởng thị cuộc sống thư giãn, gắn liền với thú vui cuốc đất trồng rau sạch cho cả gia đình.

 

Nha Dat Cu Chi

Đất vườn có thể chuyển đổi thành đất ở

 

Xu hướng chuyển về sống tại củ chi sẽ tăng nhanh trong những năm tới

Theo dự báo, trong vòng 5 năm tới có đến 20% diện tích đất tại quận 2, quận 7, quận 8, quận 9 và ở Nhà Bè, Thủ Đức sẽ chìm trong nước do sự biến đổi khí hậu toàn cầu. Trong khi diện tích đất những khu vực trung tâm khác ngày càng thu hẹp, quỹ đất tại củ chi lại rộng và xu hướng người dân tìm về đây để hưởng cuộc sống yên tĩnh, thanh bình ngày càng lớn.

Dự báo rằng những đợt di dân về củ chi tăng lên chóng mặt và sở hữu dat vuon cu chi ngay từ thời điểm này khi giá cả chưa có chiều hướng tăng quá mạnh là sự lựa chọn thông minh.

436