Kinh nghiệm đi tìm nhà xưởng củ chi phù hợp

Kinh nghiệm đi tìm nhà xưởng củ chi phù hợp

Vị trí là điều quan trọng bậc nhất khi bạn tìm nhà xưởng để sản xuất kinh doanh. Một nhà xưởng có vị trí đẹp sẽ thuận lợi cho việc phát triển sản xuất kinh doanh rất nhiều, giúp bạn tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường tốt hơn.

2017-01-01 09:54:10 admin

Kinh nghiệm đi tìm nhà xưởng củ chi phù hợp

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế số 1 của nước ta. Do sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế nên nhu cầu sở hữu nhà xưởng để sản xuất, kinh doanh rất nhiều. Nhưng với đặc điểm cần sự rộng rãi, cách xa khu dân cư và an toàn về phòng cháy nên nhà xưởng thường được đặt ở khu vực ngoại thành vừa rẻ vừa lớn. Trong đó nha xuong cu chi được các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh tìm đến ngày càng nhiều.

 

nha xuong cu chi

Nhà xưởng nằm gần đường lớn

 

Vị trí của nha xuong cu chi

Vị trí là điều quan trọng bậc nhất khi bạn tìm nhà xưởng để sản xuất kinh doanh. Một nhà xưởng có vị trí đẹp sẽ thuận lợi cho việc phát triển sản xuất kinh doanh rất nhiều, giúp bạn tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường tốt hơn. Nhà xưởng đó cần nằm tại vị trí đủ rộng rãi để phương tiện xe cộ có thể đi vào, đặc biệt là xe tải cỡ lớn vận chuyển sản phẩm hàng hóa. Vị trí của nó càng thuận tiện cho giao thông bao nhiêu, càng nằm gần các tuyến đường huyết mạch bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu để các đối tác tìm đến bạn dễ dàng hơn.

Nhiều khách hàng, đối tác còn yêu cầu nha xuong cu chi phải nằm gần quốc lộ hoặc gần các khu công nghiệp. Một số khác do yêu cầu, đặc thù của ngành sản xuất nên nhà xưởng phải xa khu dân cư.

Nhà xưởng nằm ở khu đất cao, thoát  nước tốt ngay cả khi mưa lớn cũng không ngập úng tránh ảnh hưởng, hư hại đến hàng hóa, sản phẩm bên trong.

Kết cấu của nha xuong cu chi

Nhà xưởng là nơi chứa hàng hóa nên cần đảm bảo về kết cấu. Thứ nhất chiều cao của nhà xưởng phải đảm bảo trên 6m để container có thể đi vào trong. Mái che chắc chắn, được làm bằng thép chịu nhiệt cao và không bị gỉ sét dưới tác động của môi trường. Tiếp theo nền của nhà xưởng phải đổ bằng bê tông chịu lực tốt với độ dày ít nhất 15cm với nhiều mặt hàng, sản phẩm phải là 30cm đảm bảo không bị lún, lõm trong quá trình xe di chuyển.

 

Thue nha xuong Cu Chi

Nhà xưởng có kết cấu vững chắc đảm bảo yêu cầu

 

Nhà xưởng củ chi nằm trong khu vực tập trung

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, khi mua hoặc thuê nhà xưởng nằm ở vị trí độc lập sẽ có giá cả đắt đỏ hơn so với việc mua hoặc thuê nhà xưởng thuộc vị trí tập trung. Hơn nữa nha xuong cu chi trong vị trí tập trung cũng có sự ổn định, lâu dài hơn hẳn những nhà xưởng độc lập.

Trên đây là một số chia sẻ về cách tìm và lựa chọn nhà xưởng củ chi tốt, phù hợp, thuận lợi cho quá trình sản xuất, kinh doanh.

301